banner
Miền nam
yensakura2013@gmail.com
0902 88 13 13
rewrw
fewre
Miền bắc
sakurapaint.39@gmail.com
0989 371 372
fsdfs
fdsds

SƠN SAKURA 

TINH HOA NHẬT BẢN

 

Kính gửi Quý khách hàng, nhà thầu và các đối tác trong và ngoài nước. Công ty Tnhh SX –TM – XNK SAKURA là đơn vị được sự chuyển giao công nghệ tiên tiến của Nhật Bản về Sơn Trang Trí mang thương hiệu SAKURA. Các sản phẩm của Công ty Tnhh SX –TM – XNK SAKURA là kết quả của sự hợp tác giữa Trí tuệ Nhật Bản và tinh thần Việt Nam đã và đang từng ngày từng giờ phục vụ khách hàng.


Những sản phẩm của Công ty SAKURA phải khác biệt, phải tốt nhất, luôn đổi mới. Với mục tiêu đưa các sản phẩm chất lượng cao.

Một trong những điều làm nên thành công của Công ty SAKURA là sự đam mê phục vụ, sự thấu hiểu những khát khao làm đẹp cho từng công trình. Luôn đặt mình vào khách hàng để thấu hiểu.


Các sản phẩm của SAKURA ra đời phù hợp với thẩm mỹ và môi trường thời tiết ở Việt Nam.
Thế mạnh của SAKURA là khả năng đồng bộ hóa việc kinh doanh, kết hợp công nghệ riêng biệt vào các sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ những nghiên cứu và phát triển đi đầu trong ngành công nghiệp sơn. Trong suốt quá trình theo đuổi cái đẹp và chất lượng, giá trị thẩm mỹ luôn luôn song hành với những đặc tính nổi trội của SAKURA như khả năng chống ẩm, cách nhiệt, chống thấm và chống bám bụi để sản phẩm vượt qua mọi thách thức của thời gian. Bằng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng, Công ty SAKURA cam kết luôn cung cấp chất lượng tốt nhất và giá trị bền vững nhất cho mọi công trình .

 

 

Hội nghị sơn phũ châu Á diễn ra hai năm một lần là cơ hội kết nối tuyệt vời giữa các nhà sản xuất
Mục tiêu phát triển kinh doanh của Sakura
Qua hơn 10 năm hoạt động CÔNG TY TNHH SX-TM-SNK SAKURA phát triển không ngừng, vượt bật đến nay trở thành nhà cung cấp thương mại, dịch vụ, kỹ thuật, công nghệ về sơn trang trí tại Việt Nam. Các sản phẩm sơn trang trí của chúng tôi đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.
2016 SAKURA .All reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn